CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC KHANG

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC KHANG

VỀ CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC KHANG
– Chúng tôi tự hào đã để lại trên thị trường nhiều biệt thự, nhà phố, khách sạn, căn hộ cho thuê đạt chất lượng công trình tốt về nội dung, đẹp về tính thẩm mỹ hình thức bên ngoài.
– Tập thể lãnh đạo CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC KHANG cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, ... nhiều năm kinh nghiệm cọ xát với thực tế thiết kế, thi công, giám sát,... tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng để mỗi sản phẩm của chúng tôi để lại là niềm tự hào của quý khách hàng, là thương hiệu, là chữ tín... của CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC KHANG
– Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ thương hiệu THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC KHANG suốt hơn 8 năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình thiết kế - thi công - xây dựng - giám sát công trình.

VÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?
– Công ty chúng tôi cam kết luôn giữ chữ tín và chất lượng trong lĩnh vực thiết kế – thi công – giám sát công trình dân dụng và công nghiệp.
– Chúng tôi tự hào đã hoàn thiện nhiều sản phẩm biệt thự, nhà phố, khách sạn, căn hộ cho thuê... tốt về chất lượng, đẹp về hình thức.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, năng động, nhiều năm kinh nghiệm cọ xát với thực tế.

Tầm nhìn:
– CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC KHANG hướng tới cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho các loại công trình khác nhau từ nhà phố, biêt thự, văn phòng, khách sạn… cho tới các khu đô thị.
– Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công chìa khóa trao tay công trình nhà phố, biệt thự .v.v...
Chúng tôi tạo nên sự khác biệt của mình thông qua việc đảm bảo chất lượng, tiến độ và sự phục vụ tận tình trong công việc thiết kế, thi công, giám sát...
 
Sứ mệnh:
– Cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Bảo đảm được trách nhiệm của công ty trước khách hàng cũng như trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.


Mục tiêu:
– Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng cao.
– Cung cấp dịch vụ thi công xây dựng, nội thất, ngoại thất, công trình trọn gói chất lượng cao với giá thành hợp lý thông qua việc sâu sát với nhu cầu của chủ đầu tư, thực trạng của công trình và áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ mới về vật liệu và phương pháp thi công.

Zalo
Hotline