Căn Hộ Cá Tính Mang Phong Cách Chiết Trung Cổ Điển

Căn Hộ Cá Tính Mang Phong Cách Chiết Trung Cổ Điển

Căn Hộ Cá Tính Mang Phong Cách Chiết Trung Cổ Điển - Phong cách chiết trung là phong cách đại diện cho sự bình đẳng. Phong cách này không  tuân theo những luật lệ trước đó mà pha trộn kết hợp cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh. Phong cách này khuyến khích người sử dụng cùng tham gia đóng góp những yếu tố mà họ yêu thích. Đơn giản, phong cách này thể hiện “cái tôi” của mỗi người. Nếu bạn đang muốn sở hữu một không gian có cá tính mạnh mẽ, một sắc thái riêng thì phong cách nội thất chiết trung đan xen với những rung cảm cổ điển là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Căn hộ 83m2 phong cách nội thất chiết trung và đường nét cổ điển dưới đây là một mẫu lý tưởng.

Với diện tích 83m2 ngôi nhà được thiết kế theo phong cách chiết trung này gây được ấn tượng và sự hấp dẫn lớn bởi đi kèm với những tác phẩm nghệ thuật cổ điển đầy bắt mắt. Phong cách chiết trung toát lên vẻ hấp dẫn từ sự tương phản. Để tạo ra được sự tương phản này cần có sự kết nối trong không gian. 

Một chiếc ghế tựa màu xanh lục hay những chiếc gối ôm sáng màu sẽ là điểm nhấn thu hút trong không gian phòng khách, bên cạnh đó là sự bố trí "cố ý" với chiếc bàn phong cách cổ điển nằm giữa căn phòng. 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline